Dịch vụ

VẬN CHUYỂN GỖ

Đồ gỗ nội thất và các sản phẩm làm từ gỗ ngày càng được sử dụng phổ biến rộng rãi trong đời sống. Điều này có được là nhờ vào hiệu quả thiết dụng mà đồ gỗ mang lại. Ngày nay, gỗ thường được dùng với vai trò thiết kế không gian kiến trúc, sản xuất các vật dụng cho cuộc sống như kệ, tủ, giường, bàn ghế....Xu thế phổ biến của các gia đình Việt Nam hiện nay là muốn đem thiên nhiên vào nhà nhằm tạo nét cổ kính, truyền thống, tạo cảm giác dễ chịu. Chính vì thế các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ thường được ưu ái và tận dụng nhiều hơn cả.
 
Theo ước tính của Hiệp hội gỗ và Lâm sản Việt Nam thì nhu cầu sử dụng đồ gỗ nội thất của thị trường trong nước có thể lên tới 1 tỷ USD/năm vào năm 2016. Khảo sát gần đây nhất của hiệp hội này cũng cho thấy, đối với các khách sạn từ ba sao trở lên, mỗi năm nhu cầu về đồ gỗ vào khoảng 20 – 25 triệu đồng/phòng. Thêm vào đó, xu thế xây dựng nhà gỗ theo kiến trúc cổ xưa tại vùng nông thôn cũng trở thành một “mốt” mới của dân đại gia.
 
 
Kết quả khảo sát tại Tp.HCM cho thấy, nhu cầu về đồ gỗ của các hộ gia đình trong một năm trung bình là 6 triệu đồng, còn tại thủ đô Hà Nội là 6 triệu đồng. Các gia đình có thu nhập cao ở các thành phố lớn đều hướng đến việc dùng các sản phẩm cao cấp từ gỗ. Như vậy, có thể thấy tiềm năng của thị trường nội địa đối với đồ gỗ, đồ nội thất là rất lớn. Điều này đồng nghĩa với việc, ngành vận tải – vận chuyển hàng đồ gỗ sẽ có động lực để phát triển mạnh mẽ, nhu cầu vận tải đồ gỗ mỹ nghệ sẽ không ngừng tăng lên.

Dịch vụ chuyên nhận vận chuyển hàng - đồ gỗ của LONG THÀNH PHÁT 

Trên cơ sở nghiên cứu và khảo sát thị trường, chúng tôi đã cho ra đời mô hình Sanvanchuyen.vn với nhiều ưu điểm nổi trội. LONG THÀN PHÁT  là đơn vị  lý tưởng dành cho các công ty vận tải  hàng đồ gỗ ở Việt Nam và các chủ hàng. Theo đó, đây sẽ là nơi để người cung cấp dịch vụ đăng thông tin về khả năng cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa, hàng hóa cần chuyên chở và tiến hành một phần hoặc toàn bộ quy trình mua bán dịch vụ vận chuyển hàng hóa 
 
LONG THÀN PHÁT đã xây dựng thành công công cụ tìm kiếm thông minh được tích hợp công nghệ phân tích dữ liệu lớn mang tên: Big Data/Analytics. Công cụ này cùng với giải thuật tối ưu hóa đường đi sẽ giúp bạn tìm kiếm được giải pháp tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.
 
Với công cụ thông minh này, LONG THÀN PHÁT có khả năng định vị chính xác điểm bắt đầu, kết thúc cũng như hành trình của từng chuyến xe theo thời gian thực. Vì vậy, LONG THÀN PHÁT giúp người có nhu cầu vận chuyển hàng đồ gỗ có thể tìm được nhà vận chuyển, công ty vận chuyển bắc trung nam có giải pháp và chi phí vận chuyển hợp lý nhất ở thời điểm hiện tại trên từng tuyến đường bạn muốn vận chuyển.  Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên LONG THÀN PHÁT, bạn sẽ biết được những đơn vị cung cấp xe, cung cấp hàng phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Những lợi ích khi tham gia vào sanvanchuyen.vn mà khách hàng sẽ được hưởng là:
 
✔ Dễ dàng chọn đối tác vận tải hàng đồ gỗ phù hợp và tiến hành giao dịch.
 
✔ Giao dịch của bạn sẽ được bảo đảm bởi hai lớp: công ty vận tải uy tín và LONG THÀN PHÁT
✔ Được đảm bảo bốc hàng đúng lịch trình, giải phóng nhanh giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí.
 
✔ Được hưởng cước phí vận chuyển hàng đồ gỗ rẻ nhất thị trường.

Với những ưu điểm trên đây, LONG THÀN PHÁT là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đây là nơi sẽ cung cấp cho khách hàng Dịch vụ chuyên sơ chế vận chuyển tốt nhất, uy tín và chất lượng nhất trên thị trường.


Các tin khác

Chát Với Chúng Tôi