Giới Thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN LONG THÀNH PHÁT

Phục vụ phân khúc khách hàng mua lẻ và mua buôn

là một đơn vị chuyên Khai Thác- Cung Cấp - Xuất Khẩu- Nhập Khẩu- Thương Mại- Dịch Vụ- Môi Giới - Tư vấn- Sản Xuất Cưa Xẻ- Gia Công Mỹ Nghệ – Thiết kế nội thất – Thi công trang trí nội thất. Sản xuất thi công đồ gỗ: giường, tủ áo, bếp,cửa gỗ,tủ bếp,cầu thang,sàn gỗ…theo yêu cầu khách hàng.

Cung Cấp Gỗ Tròn, Phách và Gỗ Xẻ. Gỗ Căm xe, Gõ đỏ, Pao-rosa, Pachilopa, Cẩm Lai, Trắc, Cẩm Hương, Hương Đá, Hương Huyết, Sồi, Tràm ( Keo), Cao su, Óc Chó, Giá Tỷ, Mít, Phượng, Kibaba, Moreira,Gỗ Châu Phi Các Loại, Lim xanh, Lim Đỏ .

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN LONG THÀNH PHÁT là tập hợp các kiến trúc sư, kỹ sư, designer, năng động và chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nghệ nhân đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế nội thất, Thi công nội thất, Sản xuất đồ gỗ,được đào tạo chính quy trong và ngoài nước.

Sự đa dạng, sáng tạo trong phong cách, ý tưởng kiến trúc, thiết kế kết hợp với sức mạnh công nghệ, kỹ thuật tiên tiến và kinh nghiệm, tay nghề là thế mạnh của CHỢ GỖ MIỀN NAM.

Sự tận tụy với khách hàng, sáng tạo và say mê với công việc là phương châm hoạt động của chúng tôi. Cùng với sự tín nhiệm và quan hệ ngày càng được mở rộng với khách hàng đã tạo nên động lực thúc đẩy CHỢ GỖ MIỀN NAM không ngừng vươn lên nhằm cung cấp những dịch vụ tốt nhất phục vụ hoạt động của các văn phòng, các cơ quan, các doanh nghiệp với mục đích duy nhất là san sẻ những vất vả về cùng với khách hàng.

Con Đường Phát Triển

 

Khi bạn đang đọc những lời giới thiệu về CHỢ GỖ MIỀN NAM , chúng tôi vẫn đang làm hết sức có thể tất cả các dịch vụ, sản phẩm để mang lại sự hài lòng và thỏa mãn yêu cầu của bạn. CHỢ GỖ MIỀN NAM lấy làm vinh hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự hài lòng của khách phụ thuôc vào chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng của sản phẩm và hàng hóa chúng tôi cung cấp, CHỢ GỖ MIỀN NAM luôn vận động để phát triển, để hoàn thiện và đáp ứng yêu cầu của khách hàng: “Khách hàng là nguồn lực để chúng tôi phát triển”, đó là lý do tại sao chúng tôi là CHỢ GỖ MIỀN NAM .

Ngay từ khi bắt đầu hoạt động, CHỢ GỖ MIỀN NAM đã nhận được nhiều sự giúp đỡ từ anh em, bạn bè, từ chính các khách hàng của mình, CHỢ GỖ MIỀN NAM trân trọng và luôn biết ơn sự giúp đỡ đó, CHỢ GỖ MIỀN NAM xin cám ơn và mong nhận được nhiều sự giúp đỡ và góp ý để dịch vụ, sản phẩm đồ gỗ của CHỢ GỖ MIỀN NAM ngày càng hoàn hảo hơn.

“Tận tâm với từng sản phẩm” là tâm niệm của mỗi thành viên CHỢ GỖ MIỀN NAM và cũng là lời hứa, là phương châm làm việc của CHỢ GỖ MIỀN NAM đối với khách hàng.

Lĩnh Vực Hoạt Động

 

- Sơ chế gỗ 

- Vận chuyển gỗ 

- Gia công gỗ 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN LONG THÀNH PHÁT

Chát Với Chúng Tôi